Đối tác của chúng tôi


Hỗ trợ trực tuyến


Đỗ Đình Quỳnh - TGĐ

Trần Phú Hưng - CT HĐQT

Nguyễn Hồng Dũng - P.TGĐ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

thiet ke biet thu-- thiet ke nha-- blackberry-- thiet ke nha ong

neo

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số11/24 phố Đào Tấn, Phường Cống vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: P1208 toà nhà 17T7, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Điện thoại: (84-4) 62511267 Fax: (84-4) 62513023
 • Website: www.dinhgiaaic.vn
 • Người đại diện: Đỗ Đình Quỳnh - T. Giám đốc
 • Hotline: 
  • 0903.556.719
  • 0976.232.666
  • 0982.99.33.66
 • Email:quynhdo.aic@gmail.com
Thứ ba, 10 Tháng 1 2012 16:50

Định giá Tài sản doanh nghiệp

Written by 
Rate this item
(0 votes)

Đối với dịch vụ thẩm định giá tài sản của doanh nghiệp để phục vụ viêc cổ phần hoá, AIC-Việt Nam.,JSC nhận thức được tầm quan trọng của việc xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hoá.


Biên bản xác định giá trị tài sản của doanh nghiệp, Báo cáo thẩm định giá tài sản, Chứng thư thẩm định giá tài sản để phục vụ mục đích cổ phần hoá do công ty có chức năng thẩm định phát hành là tài liệu quan trọng để các cơ quan chức năng kiểm tra, xem xét và quyết định việc xác định giá trị doanh nghiệp và giúp cho doanh nghiệp có cơ sở tiến hành cổ phần hoá ở các bước tiếp theo, một bước quan trọng thực hiện tổng đề án sắp xếp đổi mới của Chính phủ nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý của các Bộ, ngành và nâng cao tinh thần tự chịu trách nhiệm của các doanh nghiệp. AIC-Việt Nam.,JSC hiểu rằng việc cung cấp dịch vụ tốt nhất là mục tiêu của AIC-Việt Nam.,JSC.

Trong quá trình thưc hiện AIC-Việt Nam.,JSC luôn tuân thủ các quy định của Nhà nước trong định giá tài sản để cổ phần hóa.

AIC-Việt Nam.,JSC còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cổ phần hóa trọn gói như tư vấn xây dựng phương án cổ phần hóa (lựa chọn phương pháp, hình thức, thời điểm xác định giá trị doanh nghiệp phù hợp với điều kiện doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn có liên quan), tư vấn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ tài liệu (về thành lập doanh nghiệp, tài sản, công nợ, báo cáo tài chính...), tư vấn kiểm kê phân loại tài sản, xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn lập phương án cổ phần hóa (giới thiệu công ty, đánh giá thực trạng công ty, phương án sắp xếp lại lao động, phương án hoạt động sản xuất kinh doanh trong 3 - 5 năm tiếp theo, tư vấn phương án cổ phần hóa), tư vấn xây dựng Điều lệ Công ty cổ phần, tổ chức Hội nghị công nhân viên chức, tư vấn bán cổ phần lần đầu...

Thực hiện chủ trương xã hội hóa của Nhà nước về hoạt động bán đấu giá tài sản cho các Trung tâm và các Doanh nghiệp bán đấu giá tài sản theo quy định của Nghị định số 17/2010/NĐ-CP ngày 4/3/2010 của Chính phủ, AIC-Việt Nam.,JSC là một trong số các đơn vị có đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực bán đấu giá tài sản tại Việt Nam và được phép hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Số lượng đấu giá viên của AIC-Việt Nam.,JSC ngày càng tăng lên.


Đối với dịch vụ tư vấn xây dựng, quản lý dự án xây dựng, AIC-Việt Nam.,JSC là đơn vị đủ điều kiện cung cấp các dịch vụ tư vấn lập và thẩm tra tổng mức đầu tư, dự toán xây dựng công trình, quản lý chi phí các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp...theo quy định tại Nghị định 112/2009/NĐ-CP ngày 14/12/2009 của Chính Phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.


 

Bên cạnh các dịch vụ nói trên, AIC-Việt Nam.,JSC còn thực hiện tổ chức thu thập, xử lý, cung cấp thông tin và tư vấn về thị trường giá cả của giá đất, bất động sản, động sản theo đề nghị của khách hàng; nghiên cứu khoa học về định giá, kinh tế thị trường giá cả; tổ chức hội thảo; phổ biến kiến thức; nâng cao trình độ về nghiệp vụ định giá (động sản, bất động sản...) cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân hoạt động thẩm định giá trong cả nước.

Read 7703 times Last modified on Thứ bảy, 26 Tháng 5 2012 21:49